Kinh nghiệm tìm gia sư cho con tốt nhất


Kinh nghiệm tìm gia sư cho con tốt nhất

Chắc hẳn đối với các bậc phụ huynh, những người có kinh nghiệm tìm gia sư cho con sẽ rất quen thuộc với gia sư Sư Phạm HCM. Đây là địa điểm đáng tin cậy nhất khi tìm gia sư cho con, không chỉ an tâm về chất lượng dạy kèm mà còn tin tưởng về nhân cách. Để có thêm thông tin và kinh nghiệm thuê gia sư đại học Sư Phạm TPHCM, quý phụ huynh và các bạn có thể tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây.

⭐ Xem thêm danh sách gia sư giỏi tại TPHCM

1. Xác định lý do thuê gia sư?

Vì sao cha mẹ nghĩ rằng con mình cần học gia sư? Cháu có khó khăn trong việc học môn nào? Cháu vô cùng vất vả khi làm bài tập về nhà? Một kỳ thi cực kỳ quan trọng đang tới gần? Mối quan hệ giữa cha mẹ và con có tốt không? Các con không có vấn đề gì về phát triển trí tuệ chứ?

Hãy rà soát lại và suy nghĩ thật kỹ xem liệu con có cần một sự giúp đỡ đặc biệt nào mà thầy cô ở trường không thể đáp ứng. Theo bạn, con mình không theo kịp cha mẹ bè trong lớp có phải vì cháu ốm, hay vì mới chuyển trường?... Hãy nhìn nhận rõ mục tiêu để tìm cho con người gia sư phù hợp nhất.

2. Như nào là một gia sư phù hợp với các con?

Nhìn chung, người gia sư tốt nhất là người phù hợp với cách học của các con. Có thể xem xét đến 3 yếu tố sau:

- Lịch học: Lịch học nào tốt nhất cho con? Tuần 1 hay 2 buổi? Mỗi buổi kéo dài bao lâu? Các con sẽ học “một thầy một trò” hay học nhóm? Con sẽ làm bài tập về nhà lúc nào, trong bao lâu mà không bị quá tải? Các con cần hiểu rằng học gia sư cũng rất quan trọng, bởi thế cần có sự ưu tiên. Hãy xếp lịch học cho con vào khoảng thời gian con có thể tập trung tốt nhất.

- Tính cách: Các con sẽ dễ tiếp thu, chịu khó lĩnh hội trước một người như thế nào? Tìm gia sư cần là người có thể hợp với con của bạn.

- Phong cách học: Các con dễ tiếp thu bài vở qua cách học nào: Nghe giảng “chay”? Học với hình ảnh minh họa? Học thông qua các hoạt động vui chơi? (Nếu cha mẹ không nắm rõ, hãy hỏi thầy/cô giáo của con).

Nếu việc học với con quả thực rất vất vả thì cách dạy truyền thống sẽ không mấy tác dụng. Khi ấy, cha mẹ cần một gia sư sáng tạo hơn, người biết cách giúp con lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Gia Sư Nhân Trí tại TPHCM

Cơ sở gia sư an toàn – uy tín

-         Trường đại học Sư Phạm HCM, hiện nay đã tách khỏi hệ thống trở thành một trường riêng biệt. Trường có hơn 70 năm truyền thống xây dựng và phát triển, hệ đào tạo chính quy sư phạm với đội ngũ giảng viên xuất sắc giảng dạy và phát triển hàng trăm thế hệ thầy cô giáo giỏi trên khắp cả nước.

-         Gia sư đại học Sư Phạm HCM trong những năm gần đây ngày càng được cải thiện chất lượng, đầu vào của gia sư liên tục tăng cao và vẫn luôn chiếm ưu thế, sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh, học sinh.

-          Phụ huynh tìm kiếm gia sư đại học Sư Phạm không chỉ ở một bộ môn nhất định mà ở tất cả các lĩnh vực, ở các cấp học khác nhau từ mầm non đến đại học. Gia sư đại học Sư Phạm HCM là nguồn cung cấp gia sư uy tín – tận tâm hơn cả.

 3081 -  Lê Thị Bích

Thuê gia sư đại học Sư Phạm TPHCM như thế nào?

Gia sư là giáo viên, cựu sinh viên trường đại học Sư Phạm HCM: nếu con bạn muốn học với giáo viên để nâng cao kiến thức thì đội ngũ gia sư Sư Phạm là sự lựa chọn hợp lý. Phụ huynh sẽ không cần phải lo lắng về trình độ chuyên môn của gia sư tuy nhiên cần lưu ý một số điểm để tìm đúng gia sư:

·        Phụ huynh nên kiểm tra chính xác thông tin, giấy phép chứng chấn, bằng cấp cử nhân của giáo viên. Ví dụ: giáo viên A đang công tác tại trường tiểu học X

·        Không cần phải là giáo viên dạy trong trường của con mình bởi vì chương trình giáo dục của Bộ hoặc chương trình ngoài, người giáo viên sẽ đều có thể nắm bắt được và kèm cặp tốt theo đúng yêu cầu phụ huynh mong muốn.

- Gia sư đang là sinh viên học tại trường đại học Sư Phạm HCM:

·        Phụ huynh kiểm tra kỹ thẻ căn cước, thẻ sinh viên, giấy chứng nhận, bằng khen nếu có như: sinh viên 5 Tốt, bằng Ielts , Toeic… nếu con học ngoại ngữ cùng gia sư

·        Phụ huynh không nên khắt khe chọn lựa gia sư là sinh viên, có rất nhiều sinh viên có cách giảng dạy vô cùng khoa học bởi vì các bạn đều được đào tạo và học khóa nghiệp vụ sư phạm tại trường từ năm 2 đại học.

·        Gia sư là sinh viên đôi khi sẽ giúp con cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn khi học với giáo viên, phụ huynh nên trao đổi thoải mái với gia sư về tình hình học tập của con cũng như mục tiêu mong muốn đề ra.

Cách thức thuê gia sư đại học Sư Phạm HCM

-         Thứ nhất, phụ huynh liên hệ với người quen, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng có kinh nghiệm thuê gia sư đại học Sư Phạm HCM cho con, họ sẽ cung cấp thông tin cần thiết và nhanh nhất giúp phụ huynh tìm được gia sư uy tín.

-         Thứ hai, phụ huynh có thể tìm gia sư trong các group tìm gia sư, đăng bài tìm gia sư sư phạm, rất nhiều gia sư giỏi sẽ comment bài viết và phụ huynh có thể trao đổi nếu thấy phù hợp.

-         Cách phổ biến nhất đó chính là nhờ trung tâm gia sư uy tín. Cách thức tìm gia sư đại học Sư Phạm tại trung tâm như sau:

·    Phụ huynh gọi điện liên hệ hoặc đến trung tâm tìm gia sư, phụ huynh nêu rõ nguyện vọng và thông tin cơ bản của học sinh (ví dụ: học sinh lớp 8, học lực TBK, cần tìm gia sư Tiếng Anh ôn luyện ngữ pháp + kỹ năng nghe cơ bản, sinh viên đại học Sư Phạm HCM – khoa Sư Phạm Tiếng Anh)

·     Phụ huynh chờ 1 – 2 ngày, trung tâm sẽ có thông báo tìm gia sư thích hợp, trung tâm cung cấp thông tin gia sư và nhờ gia sư liên hệ với phụ huynh qua sđt.

·    Phụ huynh trao đổi với gia sư, học sinh học thử 2 buổi miễn phí nếu thấy phù hợp, gia sư tiếp tục dạy học và lớp học được bảo hành trong vòng 1 tháng.

-         Mức phí thuê gia sư Sư Phạm phụ thuộc vào cấp học, môn học và thời gian dạy. Trung bình dao động từ 120k – 180k/2h đối với sinh viên và 250k – 350k/2h đối với giáo viên. Mức phí trả cho gia sư Sư Phạm HCM cũng giống phí gia sư các khu vực khác, tiết kiệm nhưng vô cùng hiệu quả.

Trung tâm Gia sư Olympia dạy kèm Tại nhà  uy tín chất lượng

Gia sư đại học Sư Phạm HCM – trung tâm gia sư Nhân Trí

·        Trung tâm gia sư Nhân Trí là một trong những trung tâm gia sư uy tín dạy giỏi Top 1 HCM với 11 năm hoạt động được phụ huynh và gia sư đồng hành tin tưởng. Đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm rất lớn, trong đó gia sư đến từ đại học Sư Phạm HCM có khoảng hơn 5000 sinh viên đến từ các khoa khác nhau.

·        Gia sư đại học Sư Phạm HCM cũng như các trường đại học khác đều được hưởng chính sách nợ phí 100% đến khi có lương, được bảo hành lớp 1 tháng và được hỗ trợ nhiệt tình bởi các nhân viên của trung tâm nếu gặp khó khăn với phụ huynh hoặc học sinh.

·        Gia sư đại học Sư Phạm HCM tại trung tâm Nhân Trí không chỉ là sinh viên mà còn là giảng viên, cựu sinh viên suốt nhiều năm đồng hành cùng trung tâm. Gia sư cam kết chất lượng và hiệu quả giúp học sinh tiến bộ sau 8 buổi học, trong đó có 2 buổi học thử, làm việc với tinh thần trách nhiệm – nhiệt tình – tận tâm.


Xem thêm

🔰 Trung Tâm Cung Cấp Dịch Vụ Gia Sư Số 01 Tại TP Thủ Đức
🔰 Top 9 câu thi cạm bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh THPT quốc gia
🔰 Top 8 cạm bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh THPT quốc gia
🔰 Gia Sư Quận Gò Vấp Dạy Kèm Uy Tín Tại
🔰 Làm sao để dạy con lớp 1 học giỏi
🔰 Bí quyết học bài mau thuộc và nhớ lâu
🔰 Cách dạy con thông minh của người Nhật
🔰 Cách học toán giỏi và những bí quyết
🔰 NGUYÊN HÀM CƠ BẢN TOÁN HỌC
🔰 Chương trình chuẩn bị vào đại học tại các nước phát triển

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com