Trung Tâm Cung Cấp Dịch Vụ Gia Sư Số 01 Tại TP Thủ Đức


Trung Tâm Cung Cấp Dịch Vụ Gia Sư Số 01 Tại TP Thủ Đức

1. Gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 7 TP Thủ Đức

Vật lý là môn học rất trừu tượng, các em phải vận dụng tư duy để giải thích các hiện tượng, sự vật theo một quy luật vật lý. Chương trình vật lý lớp 7 sẽ trang bị cho các em các kiến thức về điện học và quang học, chương trình học nặng hơn rất nhiều so chương trình vật lý ở các lớp 6, 7, 8. Các em cần phải thuộc và hiểu được bản chất lý thuyết của các khái niệm, định luật và các công thức. Với các dạng bài tập về mạch điện, hay thấu kính thì các em phải biết phân loại và có phương pháp giải phù hợp. Chính điều này đã gây không ít trở ngại cho các em trong quá trình tiếp thu kiến thức trên lớp cũng như hoàn thành bài tập về nhà.

👉 Xem thêm danh sách gia sư giỏi tại Thủ Đức

2. Gia sư dạy kèm môn Hóa học lớp 7 TP Thủ Đức

Hóa học là một bộ môn khoa học tự nhiên, chuyên nghiên cứu về thành phần cấu trúc, tính chất cùng với sự biến đổi của các chất và ứng dụng của chúng trong đời sống. Chương trình hóa lớp 7 các em sẽ tìm hiểu về các loại hợp chất vô cơ, kim loai, phi kim, sơ lược về nhóm hidrocacbon và dẫn xuất của chúng. Để học tốt môn Hóa, các em cần nắm vững các khái niệm, các định luật, hiểu rõ tính chất hóa học, tính chất vật lý, cấu tạo cũng như các phương pháp điều chế các loai đơn chất, hợp chất. Với các dạng bài tập, các em cần biết cách vận dụng các công thức, tính toán theo phương trình phản ứng, lập và giải được hệ phương trình, …

Danh Sách Gia Sư TP Thủ Đức

3. Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 7

Tiếng Anh là bộ môn thứ ba mà các em bắt buộc phải tham gia trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Chương trình tiếng Anh lớp 7 là một hệ thống kiến thức nâng cao và đa dạng, vì thế các em cần xây dựng cho mình một lộ trình học hiệu quả để đạt điểm số cao. Kiến thức từ vựng của giai đoạn này sẽ có mức độ phức tạp, chuyên sâu hơn trong từng chủ điểm. Về cấu trúc ngữ pháp sẽ tập trung vào hai nội dung chính là các thì cơ bản (nhóm các thì đơn, nhóm các thì tiếp diễn, nhóm các thì hoàn thành, thì hoàn thành tiếp diễn) và các danh động từ thông dụng (danh động từ gerund, danh động từ có to, danh động từ không to). Bên cạnh đó, các em cần xem thêm nhiều sách, báo, xem video, phim tiếng Anh, tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ giúp các em mở rộng kiến thức cũng như học tiếng Anh qua ngữ cảnh thực tế.

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư lớp 7 tại TP Thủ Đức dạy kèm tại nhà nhằm hổ trợ việc học cho các em học sinh được đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn. Trung tâm gia sư Minh Anh chúng tôi ngoài đội ngũ gia sư là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn TP Thủ Đức còn có sự góp mặt của các bạn gia sư là sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP TP Thủ Đức, ĐH Y Dược, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn, Ngoại Thương … Tất cả đều có tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy mong muốn đồng hành cùng các em trong việc định hướng lộ trình và xây dựng các phương pháp học tập đúng đắn giúp các em tiến bộ và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10.


Xem thêm

🔰 Top 9 câu thi cạm bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh THPT quốc gia
🔰 Gia Sư Quận Gò Vấp Dạy Kèm Uy Tín Tại

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Olympia

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com