Gia Sư Olympia: #1 Dạy Kèm Uy Tín Tại Nhà Cần Thơ

Trung tâm Gia sư Olympia xin chia sẻ với quý phụ huynh và các bạn học sinh một số điều về chọn Gia sư.

Trung tâm Gia sư tại Cần Thơ: Không khó nhưng để trở thành một gia sư nhận được sự yêu quý và tin tưởng của Phụ Huynh là điều không phải Sinh Viên nào đi làm Gia Sư cũng thực hiện được. Sau nhiều năm tư  vấn cho Sinh viên tìm lớp dạy thêm, Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ xin chia sẻ một số yêu cầu cần thiết để các bạn Sinh Viên tham khảo:

👉 Tại đây có rất nhiều giáo viên sinh viên gia sư giỏi tại Cần Thơ để các bạn tham khảo

 

Cô Trần Phương Uyên: Gia Sư Uy Tín Tại Cần Thơ

Kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm tại nhà

  1. Chọn lớp dạy phù hợp với khả năng: nắm vững kiến thức lớp dạy mà mình xác định sẽ đảm nhận kể cả dạy nâng cao, chương trình lớp chuyên, lớp chọn,...chuẩn bị bài vở kỹ để tự tin và chủ động vào bài giảng. Trong lúc giảng bài, cần chú ý đến thái độ của học sinh để có thể điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp hơn.

  2. Về giờ giấc: Để nhận sự tin tưởng và yêu quý của PHHS, Gia sư cần thể hiện tinh thần tận tâm và đúng giờ, dạy đủ thời gian đã thỏa thuận ban đầu, hạn chế nghỉ, bỏ dạy mà không có lý do chính đáng. 

Trong quá trình dạy kèm cần tập trung tối đa, kể cả trong giờ Học Sinh tự làm bài tập thì Gia Sư cũng nên theo dõi sát sao, không tự ý làm việc riêng.

  3. Xác định đối tượng học trò của mình, thường xuyên trao đổi với Phụ Huynh để nắm được tâm lý, nguyện vọng của học sinh. Chủ động chia sẻ, lắng nghe, đôi khi Gia Sư còn đóng vai trò Quân Sư để tư vấn, định hướng cho học sinh hướng đến những suy nghĩ tích cực và tiến bộ.

  Chỉ cần hiểu và thực hiện trọn vẹn những yêu cầu trên thì các bạn Sinh viên đang làm Gia Sư có quyền tự hào mình là một gia sư dạy kèm, cùng với thời gian, sự trải nghiệm, trao dồi chuyên môn, một ngày không xa các bạn sẽ trở thành Sinh Viên Giỏi, nhận được nhiều tình  cảm quý mến từ Học sinh và Phụ Huynh.

Khi cần bất kỳ sự tư vấn nào gia sư tại Cần Thơ quý vị hãy nhắc máy lên gọi trực tiếp tới Trung tâm để được tư vấn tốt hơn cho quý vị.

Kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà

👉 Hồ sơ gia sư tiêu biểu tại Cần Thơ

HỒ THỊ LỘC chuyên ngành Tiểu học

📝 Thông tin:

💁 HỒ THỊ LỘC

✍️ Chuyên ngành: Tiểu học, đăng ký: Toán, tiếng việt , anh văn từ 1 đến 5, Toán, ngữ văn 6

Chi tiết
Ba Van Thanh chuyên ngành Tiếng Nhật

📝 Thông tin:

💁 Ba Van Thanh

✍️ Chuyên ngành: Tiếng Nhật, đăng ký: Tiếng Nhật và luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật.,

Chi tiết

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Olympia

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com