LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH
(Điều kiện đổi thẻ Hướng Dẫn Viên tại Tổng Cục Du Lịch)


- Bạn học không đúng chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch?
- Bạn muốn có chứng chỉ du lịch để xin đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch?
- Đào tạo cấp tốc giúp bạn rút ngắn thời gian xin đổi thẻ hướng dẫn viên.
- Thời gian học linh động.
- Luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên.



MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
- Trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về Du lịch và Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch
- Cung cấp cho học viên khối kiến thức cơ bản về địa lý, lịch sử, văn hóa, kinh tế-xã hội, chính trị của Việt Nam. Rèn luyện các kỹ năng hướng dẫn du lịch cho học viên tác nghiệp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam
- Bổ sung điều kiện về chứng chỉ cho học viên để được cấp thẻ hành nghề hướng dẫn du lịch.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo khung 1.
- Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch trở liên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch
- Thời gian đào tạo: 1 tháng - Học phí 1,8 triệu

Chương trìnhđào tạo khung 2.
- Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung học, CĐ ngành Du lịch không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp ĐH trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn
- Thời gian đào tạo: 2 tháng - Học phí 2,4 triệu

Chương trình đào tạo khung 3.
- Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp TC, CĐ chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp ĐH trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tư nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế
- Thời gian đào tạo: 3 tháng - Học phí 3,2 triệu


Lý do bạn nên đăng ký học tại trung tâm:
- Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc
- Học phí ưu đãi nhất so với các trung tâm khác.
- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
- Thời gian học linh động, phù hợp, tiện lợi cho những học viên ở xa.
- Thủ tục nhập học nhanh gọn, quy trình khép.
- Nhiệt tình – thân thiện – vui vẻ là tiêu chí của trung tâm chúng tôi.


Chứng chỉ: Chứng chỉ do Trường TC Công nghệ Hà Nội cấp theo quy định của Tổng cục Du lịch
Thời gian học: T2-4-6 hàng tuần. Hoặc cả ngày T7, CN.
Hồ sơ đăng ký học:
- Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp)
- Bản sao giấy khai sinh
- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp, cao đẳng
- 02 ảnh 3*4.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hoặc đăng ký trực tiếp tại:
Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam:
Phòng 1A9 Ngõ 235 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: dinhthituanlinh@gmail.com