Làm sao có thể giúp các em học sinh vượt qua nỗi sợ môn toán


Làm sao có thể giúp các em học sinh vượt qua nỗi sợ môn toán

Cứ nhắc đến toán là có rất nhiều em học sinh sẽ lảng tránh cũng có trường hợp các em lén lau mồ hôi hột khi phải trải qua những câu hỏi toán học, những bài kiểm tra. Vậy điều gì đã hình thành nên nỗi sự hãi trong các em đến vậy?

Làm sao có thể giúp các em học sinh vượt qua nỗi sợ môn toán

Toán học không khó nhưng nó cần tư duy logic A là A chứ A không phải là B hay C, nó không mượt mà mềm mại như văn hay cần học thuộc dài như Sử. Nhưng nỗi sợ hãi mà nó hình thành thì không ai tránh được. Có thể đôi khi là do những con điểm kiểm tra thấp làm bé mặc cảm với bạn bè xung quanh. Hay những điểm kém đi kèm với những trận đòn hay những lời quát, dọa nạt từ bố mẹ làm cho bé sợ, bé áp lực. Mà càng áp lực thì bé sẽ chẳng thể nào học được phải không nào?

Tôi đã từng chứng kiến cảnh những em bé trong giờ học toán mặt xanh mét khi bị các thầy cô giáo gọi đến tên, không phải các em không biết mà trong lòng các em đã có bóng ma. Do các em lơ là một hai bài học đến khi vụt qua bài tiếp theo em không thể nắm bắt được. Vậy làm sao để giúp các em cải thiện tình hình trên, câu trả lời nằm ở ba phía.

GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP CẤP 3

Trung tâm gia sư Olympia luôn cam kết chất lượng đảm bảo, uy tín chúng tôi có đội ngũ giáo viện giỏi, tận tâm và luôn luôn biết cách giúp học sinh hứng thú học tập, bỏ qua những bóng ma trong lòng về môn Toán học khó nhai và đầy gian nan. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các bạn sinh viên giỏi nhiệt tình, hết lòng vì học sinh.

Với những trải nghiệm thực tế về môn toán, chúng tôi tin chắc rằng họ sẽ tạo nên những bài học hoàn toàn khác biệt cho con bạn. Chúng tôi cũng rất cần sự hỗ trợ tận tâm từ phía gia đình để gạt bỏ được bóng ma toán học trong lòng các em, để các em ngày một tiến bộ hơn và cố gắng vươn lên trong học tập. Sự thành công trong học tập của các em chính là nguồn động viên lớn nhất dành cho các thầy cô trong trung tâm của chúng tôi – những con người miệt mài hết lòng vì các em học sinh thân yêu.


Xem thêm

🔰 Điểm mặt, chỉ tên những lỗi thường gặp khi làm bài thi IELTS tiếng Anh
🔰 Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại Nhật ngữ
🔰 Kinh nghiệm tìm gia sư cho con tốt nhất
🔰 Trung Tâm Cung Cấp Dịch Vụ Gia Sư Số 01 Tại TP Thủ Đức
🔰 Top 9 câu thi cạm bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh THPT quốc gia
🔰 Gia Sư Quận Gò Vấp Dạy Kèm Uy Tín Tại

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Olympia

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com