Bạn cần bằng điện công nghiệp mà chưa biết ở đâu học trung cấp điện hoặc học trung cấp nghề điện công nghiệp ở Hà Nội, chúng tôi đào tạo nghề Điện Dân Dụng hệ Trung Cấp 0948.31.36.39

TRUNG CẤP NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG 0948.31.36.39
Ngành đào tạo: ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG 0948.31.36.39
Trình độ đào tạo: Trung cấp nghề 0948.31.36.39
Thời gian đào tạo: 2 năm
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
Học linh hoạt với người không có nhiều thời gian. 0948.31.36.39


GIỚI THIỆU 0948.31.36.39
Chương trình trung cấp nghề ngành Điện công nghiệp và dân dụng được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Điện công nghiệp và dân dụng, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.
Chương trình chuẩn bị cho người học kiến thức và kỹ năng kỹ thuật trợ giúp cho kỹ sư và các chuyên gia chuyên môn trong việc thiết kế hệ thống truyền tải, phân phối và sử dụng năng lượng điện.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO 0948.31.36.39
– Trình bày đúng nguyên lý, cấu tạo và các tính năng, tác dụng của các loại thiết bị điện, khái niệm cơ bản, qui ước sử dụng trong ngành Điện công nghiệp và dân dụng.
– Đọc được các bản vẽ thiết kế của ngành điện, phân tích được nguyên lý các bản vẽ thiết kế điện như bản vẽ cấp điện, bản vẽ nguyên lý mạch điều khiển.
– Vận dụng được các nguyên tắc trong thiết kế cấp điện và đặt phụ tải cho các hộ dùng điện xác định (1 phân xưởng, một hộ dùng điện).
– Vận dụng được các nguyên tắc trong lắp ráp, sửa chữa các thiết bị điện.
– Phân tích được phương pháp xác định các dạng hư hỏng thường gặp của các thiết bị điện.
– Vận dụng được những kiến thức cơ sở và chuyên môn đã học để giải thích các tình huống trong lĩnh vực điện công nghiệp dân dụng.
– Tiếp cận được những kiến thức chuyên sâu và có thể theo học ở các bậc học cao hơn của ngành Điện công nghiệp và dân dụng.

Vị trí và khả năng làm việc sau khi ra trường:
Sau khi tốt nghiệp khóa học, người học được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp ngành Điện công nghiệp và dân dụng, có khả năng vận hành, bảo trì, sửa chữa, cải tiến các thiết bị điện và các hệ thống điện trong công nghiệp và dân dụng, lắp đặt hệ thống điều khiển cho dây chuyền công nghệ và có thể làm việc ở các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp, các tổ vận hành đường dây và trạm hạ thế, làm việc trong các lĩnh vực có liên quan đến Điện công nghiệp và dân dụng, đồng thời có thể học liên thông lên bậc cao đẳng hoặc đại học.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Trung Tâm Đào Tạo và Dạy Nghề Đông Nam Á
Trụ Sở: Lô OV3.04 khu chức năng Xuân Phương, Từ Liêm, HN
VPTS: Tòa A số 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Hotline: 0948.31.36.39
046.327.59.59 (giờ hành chính)