THƯ MỜI HỌC THỬ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
Kính gửi: Các Anh/Chị em đã đi làm, các bạn sinh viên thân mến!
Anh Ngữ Stages xin được gửi đến Quý vị Thư mời học thử tiếng Anh hoàn toàn miễn phí!
�� �� �� Các bạn đã bao giờ từng đặt câu hỏi: “Tại sao mình học tiếng Anh hàng chục năm mà vẫn không thể sử dụng được tiếng Anh?”
�� Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì việc các bạn học tiếng Anh chưa thành công là do các nguyên nhân sau:
- Đa số các bạn mang trong đầu ý nghĩ “tiếng Anh rất khó” và những ai giỏi tiếng Anh chắc hẳn phải được đầu tư từ bé, hoặc gặp may hay có một năng khiếu đặc biệt về việc học ngoại ngữ.
- Các bạn quá chăm chỉ học ngữ pháp. Chỉ đợi khi đúng hẳn ngữ pháp thì mới nói hay viết tiếng Anh.
- Các bạn học thật nhiều từ vựng đơn lẻ, với một tập giấy chép từ vựng dày cộp để rồi khi gặp người nước ngoài thì vẫn không thể bật ra được một câu hoàn chỉnh.
- Các bạn học tiếng Anh câm. Tức là mọi suy luận ngôn ngữ đều diễn ra trong đầu một cách thầm lặng. Tai không mấy khi nghe tiếng Anh, miệng cũng chẳng nói tiếng Anh nhiều cho lắm
�� Thấu hiểu thực tế học tiếng Anh của đa số các bạn sinh viên, người đi làm tại Việt Nam đồng thời giúp các bạn tìm ra phương pháp học cực kỳ hiệu quả: Anh ngữ Stages với đội ngũ giảng viên 100% là các chuyên gia nước ngoài đã xây dựng lộ trình giảng dạy để giúp học viên thành công với tiếng Anh.
�� Với tiêu chí giảng dạy “Học thử cũng như học thật” tại Stages, chúng tôi kính mời các Anh/Chị và các bạn đến tham dự chương trình “Học thử tiếng Anh 3 buổi miễn phí” với 100% giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm giảng dạy theo phương pháp mới cùng với nhiều phần quà hấp dẫn và các chương trình ưu đãi khác. Đây là cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và kết nối công đồng cho các bạn.

----------------------------------------------------------------------
Đăng ký học thử 3 buổi miễn phí: 0983.640.716

�� Để nhận được ưu đãi này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại để đăng kí theo số: 0983.640.716 hoặc gửi thông tin đăng ký qua email:
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác với các Anh/Chị và các bạn!