VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC
KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP (CFO)
Khóa học GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH với thiết kế Khung chương trình nhỏ gọn và chắt lọc những vấn đề quan trọng nhất.
Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt với mong muốn cùng các giảng viên và học viên tạo lập một nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp cho một thế hệ CFO Việt Nam sánh vai với các đồng nghiệp Quốc tế. Điều này chỉ có thể có được nếu các nhà quản trị và tài chính được trau đồi các kỹ năng thực tiễn về quản trị tài chính hướng theo chuẩn quốc tế.
Chương trình Giám đốc Tài chính với những giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong quản trị tài chính đã và đang làm việc trong các tập đoàn Quốc tế hoặc được tu nghiệp ở các nước có nền tài chính phát triển. Phương châm ‘tư duy qua hành động” được áp dụng triệt để giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản trị tài chính trong hoạt động kinh doanh, đầu tư và tài chính của các doanh nghiệp.
Chương trình này không cung cấp các kiến thức cơ sở về quản trị tài chính mà được thiết kế nhằm cải thiện các kỹ năng & kiến thức nghề nghiệp cao cấp của những người làm trong lĩnh vực tài chính – kế toán, tập trung vào 04 điểm yếu phổ biến của những người làm về tài chính: Kỹ năng phân tích – Quản trị dòng tiền – Quản trị tài chính dự án – Lập kế hoạch tài chính.
Mục tiêu khóa học
Khóa học sẽ trang bị cho học viên:
Cải thiện các kiến thức và kỹ năng quản trị tài chính cao cấp cho nhà Quản trị tài chính ở 04 khu vực: Kỹ năng phân tích – Quản trị dòng tiền – Quản trị tài chính dự án đầu tư – Lập kế hoạch tài chính.
Trải nghiệm với các tình huống áp dụng kỹ năng của một CFO
Trao đổi với các đồng nghiệp và giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong quản trị tài chính.
Mở rộng cơ hội trở thành Chuyên gia Tài chính, Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng tại các doanh nghiệp.
Đối tượng tham gia khóa học
Nhà Quản lý tài chính mong muốn trở thành nhà Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp;
Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư mong muốn phát triển nghề nghiệp, trở thành Giám đốc tài chính tương lai;
Những người tốt nghiệp chuyên ngành tài chính – kế toán kiểm toán có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính
Giá khóa học: 12,890,000đ/1 khóa (20 buổi/10 ngày)
Ngày học: Thứ 7 hoặc Chủ nhật
Thời gian: Sáng từ 8h30 – 11h30, Chiều từ 13h30 – 16h30

⛳ ⛳ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HỌC PHÍ GIẢM 20%
Ưu đãi tốt hơn khi đăng ký 02 người trở lên
Thông tin thắc mắc xin vui long lien hệ:
ĐC: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, HN