Lớp 10 là lớp học nền tảng của chương trình cấp 3 và cũng là những kiến thức đầu tiên làm tiền đề cho thi đại học sau này. Với môn Toán lớp 10, đây là môn học quan trọng nhất vì nó quyết định rất nhiều cho tương lai của các em, vì nó nằm trong chương trình thi THPTQG cả tốt nghiệp và cả thi đại học.
Để học giỏi được môn Toán lớp 10 hay bất kì môn học nào khác, điều đầu tiên cần phải có chính là niềm say mê học tập, thích thú và đam mê với nó. Đa số học sinh cho rằng môn toán lớp 10 là khó nhất, tuy nhiên cũng có một số khác cho rằng học môn Toán rất dễ

gia sư toán

Đây cũng là một phần đúng vì môn Toán lớp 10 không có nhiều tính chất bắt buộc phải học thuộc như các môn khác, có tính liên kết logic cao và dễ hiểu mà chủ yếu là làm bài tập vận dụng. Vì vậy không hề khó như các em học sinh thường nghĩ. Để học giỏi môn Toán lớp 10 thì cần có 2 yếu tố sau:
- Thái độ làm bài tập: đây chính là yếu tố quan trọng nhất vì đây là điều quan trọng giúp ta vận dụng được kiến thức đã học, rèn luyện được sự nhanh trí và kỹ năng làm bài tập. Để học tốt môn Toán lớp 10 thì cũng cần phải nắm vững lý thuyết thì mới làm bài tập tốt, đối với các công thức toán khó nhớ ta có thể nghĩ ra các bài thơ, ca dao để dễ học hơn.
- Thái độ học: cần phải có sự thích thú đối với bộ môn này, luôn tạo cho mình cảm giác phấn khởi khi học và làm bài tập môn Toán, luôn tìm tòi, học hỏi thêm các kiến thức và các bài tập dạng lạ để tăng cường khả năng giải toán của mình.
- Tránh thức quá khuya: Khi thức khuya sẽ gây cảm giác mệt mỏi cho bạn, không mang lại kết quả tốt trong học tập mà còn hại sức khỏe của bạn. Khi học nên tập trung cao độ để rút ngắn thời gian mà vẫn có kết quả cao, nhờ đó giữ gìn tốt sức khỏe. Cần phân chia thời gian học tập sao cho việc học thật đều đặn, bền bỉ và vừa sức. Gần đến ngày thi, các em nên giảm cường độ, chủ yếu là đọc lại để sắp xếp các kiến thức đã học, chú ý các lỗi thường vấp, xem kỹ các công thức mà mình hay sai.

gia sư toán tại nhà

Thấu hiểu nhu cầu học tập của các em học sinh muốn tăng cường khả năng môn Toán lớp 10 của mình hay muốn lấy lại kiến thức căn bản khi học kém môn Toán. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi luôn sẵn sàng chúng tay giúp đỡ các em một cách nhiệt tình.
Trung tâm gia sư chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy môn Toán, luôn trao dồi kiến thức chuyên môn giúp cho các em học môn Toán lớp 10 tốt hơn. Gia sư có lòng yêu nghề, quý mến học sinh, các gia sư là các sinh viên - giáo viên - người đã tốt nghiệp tại các trường ĐH - CĐ có tiếng tại Hà Nội và TP.HCM, dạy theo giáo trình được soạn riêng cho trình độ của từng học viên giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn.

Cam kết với học viên:

gia sư toán tại nhà

- Cải thiện kỹ năng môn Toán lớp 10 của học viên, tiến bộ tối đa điểm số của các em trong các bài kiểm tra, bài thi trên lớp.
- Học tập, rèn luyện cho các em có nền tảng vững chắc về các kiến thức quan trọng thường nằm trong các đề thi đại học, giúp các em chuẩn bị trước tinh thần học tập cho những năm học sắp tới.
- Giảng dạy tận tâm, luôn tìm và khắc phục sớm nhất các nhược điểm của các em trong quá trình học tập, qua đó giúp các em sửa chữa những lỗi các em hay mắc phải trong quá trình giải toán sớm nhất.
- Linh động thời gian học tập theo lịch rảnh của học viên, học viên học tại nhà của mình và không phải tốn chi phí đi lại như học tại các trung tâm dạy thêm, dạy kèm.

Chính sách của trung tâm:
- Đặt quyền lợi của quý học sinh lên hàng đầu.
- Giúp quý phụ huynh, học sinh tìm gia sư miễn phí.
- Được đổi ngay ngay gia sư mới nếu học viên hay quý phụ huynh cảm thấy không hài lòng.
- Tư vấn việc chọn, tìm gia sư một cách tận tình, giúp quý phụ huynh hay học sinh tìm được gia sư ưng ý.
- Gia sư có lí lịch rõ ràng, xuất trình giấy tờ tùy thân như thẻ sinh viên, CMND, … khi đến gặp gia đình.

cam-ket

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ VIỆC HỌC CỦA HỌC SINH CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH
TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Gọi ngay cho chúng tôi để tìm được gia sư tốt nhất