Hiện nay, để tìm một địa chỉ để học nấu ăn tại Hà Nội là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các Trường lớn dạy nấu ăn tại đây là các Trường quản trị khách sạn-nhà hàng, nghề dạy nấu ăn chỉ là một khoa hay một bộ môn, cho nên các Trường khó có thể đầu tư tốt cho cơ sở vật chất, Giảng viên chuyên ngành dạy nấu ăn.
Trường dạy Trường CĐ Nghề Văn Lang chuyên dạy nghề bếp chuyên nghiệp trên cả nước. Tất cả các cơ sở của Trường CĐ Nghề Văn Lang được đầu tư trang thiết bị, công cụ tốt nhất để các Học viên có thể thực hành, chế biến các món ăn ngon ngay tại Trường với sự hướng dẫn của các Giảng viên có tay nghề cao...
Hầu hết các Giảng viên của Trường đều là các Chuyên Gia Ẩm thực hàng đầu, các Bếp Trưởng đang làm việc tại các Khách sạn, Nhà hàng lớn tại Hà Nội.
Các chương trình đào tạo tại Trường CĐ Nghề Văn Lang rất đa dạng, tập trung các khóa đào tạo chuyên sâu như: đào tạo bếp chính, bếp trưởng Nhà hàng theo chuyên môn Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Bánh, đào tạo nấu tiệc, đào tạo nấu các món đặc sản, hải sản, và đặc biệt với các khóa đào tạo làm chủ quán ăn, nhà hàng như Mở quán phở, bún Bò Huế, Hủ tiếu Nam Vang, Bánh canh....
Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên, sát với thực tế, do đó Học viên ra trường dễ dàng xin việc và được sự hỗ trợ tìm việc của Nhà trường rất nhiều.
Một điểm khác biệt của Trường nữa, đó là học viên có thể tham gia các khóa học bếp như khóa Đầu bếp quốc tế, khi hoàn tất khóa học sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo do Trường CĐ Nghề Văn Lang cấp. Tấm bằng này có giá trị trong nước, mở ra nhiều cơ hội làm việc cho các Học viên.
Học viên học tại Trường CĐ Nghề Văn Lang không những được học nấu ăn ngon, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,.... Các Học viên được học tại các Phòng học được trang bị máy lạnh, môi trường học tập thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội...
Các bạn có thể đến tham quan Trường CĐ Nghề Văn Lang và có thể trải nghiệm những lớp học rất bổ ích tại Trường CĐ Nghề Văn Lang. Có thể nói, đây là Trường dạy nấu ăn tốt tại Hà Nội.
HÃY LIÊN HỆ HOTLINE: (MsDung) để biết chi tiết về các khóa học của nhà trường
Nấu ăn á âu, nấu ăn món Hàn, Món Nhật, Món trung, Nấu ăn tự chọn, Nấu ăn văn phòng, nấu ăn gia đình, làm bánh, cắt tỉa, cắm hoa , pha chế....... và nhiều ngành nghề hot hiện nay.