Môn toán là một trong những môn học chính và cũng là môn học theo suốt chặn đường đi học của các em học sinh và sinh viên. Ngay từ khi bắt đầu đi học các lớp mầm non, các bé đã làm quen dần với các con số, càng lên các lớp cao hơn, môn Toán càng khó hơn. Không phải ngẫu nhiên mà môn Toán trở thành môn học chính thức trong tất cả quá trình học và các kì thi.

gia-sư-toán

Từ những phép tính đơn giản như cộng, trừ, nhân, chia đến những dạng bài khó hơn như căn thức, bậc phân, hàm, mũ đều có sự gắn bó mật thiết với công việc, cuộc sống của các em sau này.
Tính toán là việc không thể thiếu và nó diễn ra hàng ngày, từ các công việc tính toán tiền nong, vật liệu, xây dựng, đo lường…mọi thứ đều cần đến việc mổ xẻ con số, sử dụng các phép toán để thực hiện những công việc tốt nhất.
Không nói đâu xa, trong nghề kế toán, các phép tính và con số rất quan trọng, đòi hỏi một sự chính xác cao. Hay như trong các công việc kinh doanh, việc sử dụng toán học để đưa ra những con số trong mục tiêu, kết quả kinh doanh là điều không thể thiếu…

Môn Toán rèn luyện khả năng tư duy, nhạy bén

Làm quen với con số và giải những bài tập Toán từ đơn giản đến phức tạp luyện tập cho các em học sinh khả năng nhạy bén, tư duy logic.
Việc giải một bài tập toán cần vận dụng nhiều phép Toán, làm việc với các con số không phải là điều dễ với tất cả các học sinh. Sự rèn luyện với các công thức giúp tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh.
Nói tóm lại, không phải ngẫu nhiên mà môn Toán trở thành môn học chính trong tất cả các chương trình giảng dạy và các kỳ thi. Vai trò của môn học này là rất lớn đối với các em học sinh, sinh viên sau này cả trong công việc và cuộc sống.

gia su day toan tai nha

Để hoàn thành tốt môn học này các em cần nắm vững kiến thức cơ bản từ thấp đến cao. Rèn luyện kỹ năng bằng cách chăm chỉ làm các bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập và các sách nâng cao. Không nên chỉ thuộc vẹt các công thức, cần có sự tìm hiểu tại sao lại có công thức đó, từ đây các em có thể nhớ lâu hơn, đồng thời tăng khả năng tư duy, sáng tạo.

Gia sư toán tại Hà Nội – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

gia sư môn toán tại nhà

Trung tâm gia sư chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy môn Toán lớp , luôn trao dồi kiến thức chuyên môn giúp cho các em học môn Toán tốt hơn. Gia sư có lòng yêu nghề, quý mến học sinh, các gia sư là các sinh viên - giáo viên - người đã tốt nghiệp tại các trường ĐH - CĐ có tiếng tại Hà Nội và TP.HCM, dạy theo giáo trình được soạn riêng cho trình độ của từng học viên giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn.

Cam kết với học viên:

- Cải thiện kỹ năng môn Toán của học viên, tiến bộ tối đa điểm số của các em trong các bài kiểm tra, bài thi trên lớp.

- Học tập, rèn luyện cho các em có nền tảng vững chắc về các kiến thức quan trọng, giúp các em chuẩn bị trước tinh thần học tập cho những năm học sắp tới.

- Giảng dạy tận tâm, luôn tìm và khắc phục sớm nhất các nhược điểm của các em trong quá trình học tập, qua đó giúp các em sửa chữa những lỗi các em hay mắc phải trong quá trình giải toán sớm nhất.

- Linh động thời gian học tập theo lịch rảnh của học viên, học viên học tại nhà của mình và không phải tốn chi phí đi lại như học tại các trung tâm dạy thêm, dạy kèm.

Chính sách của trung tâm:

- Đặt quyền lợi của quý học sinh lên hàng đầu.

- Giúp quý phụ huynh, học sinh tìm gia sư miễn phí.

- Được đổi ngay ngay gia sư mới nếu học viên hay quý phụ huynh cảm thấy không hài lòng.

- Tư vấn việc chọn, tìm gia sư một cách tận tình, giúp quý phụ huynh hay học sinh tìm được gia sư ưng ý.

- Gia sư có lí lịch rõ ràng, xuất trình giấy tờ tùy thân như thẻ sinh viên, CMND, … khi đến gặp gia đình.HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ VIỆC HỌC CỦA HỌC SINH CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Gọi ngay cho chúng tôi để tìm được gia sư tốt nhất