Chương trình luyện thi cấp tốc dành cho học sinh đi du học Nhật Bản

Thứ Năm, 27/12/2012, 10:50 GMT+7

Chương trình luyện thi cấp tốc dành cho  học sinh đi du học Nhật Bản tại trung tâm Nagai

Chương trình học được thiết kế đặc biệt, hướng đối tượng tới những người chưa biết tiếng Nhật, dành cho
học sinh cấp 3 có nguyện vọng thi vào các trường đại học uy tín, sinh viên muốn học cao học tại các trường công, dân lập nổi tiếng có tỷ lệ học bổng cao.

 Giáo viên của trung tâm luyện thi Nagai là những người đã từng sống, học tập và làm việc ở Nhật Bản lâu năm, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, đặc biệt đều là những người đã từng vượt qua các kỳ thi đại học, cao học ở các trường lớn, danh tiếng của Nhật vì vậy các em có thể học được rất nhiều bí quyết, kinh nghiệm để có thể đỗ với số điểm cao, dành học bổng.

Chương trình học được thiết kế hợp lý trong vòng 8 tháng:

Với chương trình học trên, các em không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được học các môn Toán, lý, hóa, xã hội…từ các anh chị sempai đã từng trải qua các kỳ thi với thành tích cao, và đặc biệt còn từ các thày giáo người Nhật của trung tâm luyện thi Đại học Nagai danh tiếng tại Nhật Bản. Đây là trung tâm chuyên luyện thi cho các em học sinh thi vào các trường nổi tiếng, và khó như Todai, kyotodai, các trường Y.

Nội dung đào tạo cụ thể (trong 8 tháng)

    Về tiếng Nhật: Dựa trên giáo trình cơ bản Mina no nihongo kết hợp với bộ tài liệu được đúc kết qua thực tế học tập và làm việc tại Nhật Bản của các giáo viên trung tâm Nagai, các bạn không chỉ được học và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, kanji cho kỳ thi mà còn được học tiếng Nhật qua thực tế, những từ ngữ, quy tắc ứng xử dùng trong đời sống để các bạn có thể dễ dàng hòa nhập và không bị bỡ ngỡ khi sang Nhật.
    Về Toán, lý, hóa, chính trị-xã hội: Dựa trên sách giáo khoa và các đề thi của kỳ thi Ryu và các trường Đại học Nhật, kết hợp với bộ sách luyện thi đại học của trung tâm luyện thi Nagai Nhật Bản, chúng tôi tự tin rằng Nagai là nơi chuẩn bị cho các bạn kiến thức các môn Toán, lý, hóa, chính trị-xã hội bằng tiếng Nhật tốt nhất cho kỳ thi Ryu và Đại học Nhật. Với Nagai, mục tiêu 600 điểm và đỗ vào những trường nổi tiếng như Todai, tokodai, handai… sẽ không chỉ là giấc mơ.
    Về môn chuyên ngành Công nghệ thông tin và kinh tế thi cao học: Các bạn sẽ được hướng dẫn học bởi giáo viên đã học cao học ở Nhật, và hiện giảng dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Nhật tại các trường đại học lớn ở Việt Nam như Ngoại thương, Bách khoa… Các bạn sẽ được hướng dẫn cách học tập, nghiên cứu khi làm việc với các giáo sư Nhật, cách viết kế hoạch nghiên cứu, luận văn, đơn xin học bổng, tư vấn chọn trường, chọn khoa, phòng nghiên cứu. Với sự hướng dẫn, tư vấn của trung tâm, hy vọng các bạn sẽ chọn đường đúng trường cũng như con đường hướng tới tương lai.

Đã mất công sức, tâm huyết và tiền bạc không nhỏ của gia đình, hy vọng các em có thể cố gắng thi vào trường công lập nổi tiếng để có học bổng, cơ hội miễn học phí và con đường tương lai sán lạn sau khi ra trường.

Hy vọng, Nagai Việt Nam sẽ ngày càng có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc, giúp đỡ các bạn vượt qua những kỳ thi năng lực Ryu và kỳ thi đại học.

Khai giảng từ 1/8, Nhận đăng ký từ nay đến 15/7

Học 1 tuần 3 buổi tiếng Nhật, 1 buổi toán, 1 buổi các môn khác (mỗi buổi 2 tiếng)

Học phí 80.000đ/1 buổi tiếng Nhật

100.000đ/ 1 buổi các môn khác

Học sinh tại Nagai sẽ được tư vấn du học về thủ tục, cách chọn trường, tìm việc làm thêm miễn phí 100%

Tags: du học Nhật, luyện thi cấp tốc
GiaSuNhanTri.com / Du học

Bình luận

Tags: du học Nhật, luyện thi cấp tốc
GiaSuNhanTri.Com / Du học